Giá Thảm Trẻ Thơ

Thông tin về Giá Thảm Trẻ Thơ, Thảm Lót Sàn Trẻ Em Việt Nam các loại thảm chống trơn, hạn chế té ngã cho bé tốt nhất thị trường hiện nay
Thảm cho trẻ với các đường viền dễ dàng nối liền với nhau tạo thành một không gian rộng cho bé vui chơi thoải mái. Thảm xốp lót sàn cho trẻ được làm từ chất liệu cao su và hat nhựa eva, rất êm ái, bề mặt tiếp xúc chống trơn trượt sẽ đảm bảo được độ an toàn khi bé sử dụng.

GIẢM TỪ 20% KHI MUA THẢM TẬP VÕ SỐ LƯỢNG LỚN LH: 09 68 59 33 78

Thảm Cho Bé


– Thảm lót sàn giúp giảm lực va đập khi bé ngã, giữ an toàn cho bé khi nô đùa.
– Bề mặt thảm xốp có thiết kế sần nhỏ chống trơn trượt hiệu quả.
– Giúp bé vui chơi an toàn, hạn chế trường hợp trượt ngã khi nô đùa.
– Thảm ghép chia miếng dễ dàng lắp ráp phù hợp từng không gian.
– Thuận tiện tháo ra những lúc không sử dụng giúp bảo quản tiện lợi.
– Bề mặt xốp nhanh khô, dễ dàng lau sạch để đảm bảo vệ sinh tốt hơn.
– Màu sắc rực rỡ của từng miếng thảm xốp mang đến vẻ tươi sáng cho căn phòng.
Thảm Tập Võ các bộ môn như: Taekwondo; Karatedo; Vovinam; Võ cổ truyền; Pencak silat; Sanshuu; Aikido; Judo; Boxing; Kickboxing; Muay; MMA.. .Là một trong những dụng cụ không thể thiếu cho bộ môn võ thuật và các môn thể thao.Là thảm mút xốp eva hàng Việt Nam chất lượng cao dùng lót sàn phòng tập võ.… giao hàng toàn quốc.
Thảm Tập Võ là sản phẩm thảm mút xốp eva hàng Việt Nam chất lượng cao, sử dụng để trải lót sàn phòng tập võ; phòng tập luyện cho các bộ môn thể thao nhào lộn, Aerobic, trường học, nhà trẻ.
Độ đàn hồi của thảm tốt sẽ giúp quá trình luyện tập của bạn trở nên dễ dàng hơn. Đặc biệt là khi thực hiện các động tác chống tay, chân hay tiếp xúc với mặt sàn sẽ không gây thương tích hay bị đau. Vì thế, dựa vào nhu cầu luyện tập bạn nên chọn cho mình những loại thảm tập võ có độ đàn hồi khác nhau.

Thứ Bảy, 30 tháng 11, 2013

Bún canh Sài Gòn - món ăn chơi trong hẻm

Bún canh Sài Gòn - món ăn chơi trong hẻm

Nhiều người phải đi vào con hẻm đông đúc của Nguyễn Đình Chiểu ở quận 3 để tìm ăn món này. Quán lúc nào cũng tấp nập thực khách. Người Sài Gòn chuộng cả bún riêu và canh bún, có nơi sẽ có hai nồi nước lèo, có nơi chỉ duy nhất một nồi.


Tô canh bún đặc trưng của Sài Gòn

Tô canh bún đặc trưng của Sài Gòn



Nhiều khi có cảm giáctô bún riêu và canh bún chỉ khác nhau ở rau ăn kèm. Đã là canh bún thì không ăn rau sống như bún riêu mà chỉ ăn kèm rau muống, đồng thời dùng sợi bún to như sợi bánh canh nhuộm màu gạch tôm.


Tô canh bún ở đây có thành phần rất hùng hậu, gồm riêu cua đã được nén rồi cắt miếng vuông, ăn thơm nức mùi cua chứ không pha nhiều đậu hũ như các hàng khác, vài miếng huyết heo, đậu hũ chiên, miếng chả lụa to, lát cà chua đỏ rực đối chọi với rau muống luộc xanh mướt, tất cả tạo nên một tổng thểmàu sắc thật hấp dẫn.


Rau muống cùng nồi nước lèo hấp dẫn
Rau muống cùng nồi nước lèo hấp dẫn

Huyết heo ăn kèm
Huyết heo ăn kèm

Chả là món ăn kèm không thể thiếu

Chả là món ăn kèm không thể thiếu







Quán có một chén nước chấm mắm gừng để ăn cùng canh bún cho đậm đà. Tuy nhiên, nhiều người lại thích kiểu ăn nồng nàn hơn, đó là chấm huyết, đậu hũ, chả… vào chén mắm tôm có nước me, ớt bằm cay xé. Ăn vậy mới đã!


Không ai biết rõ nguồn gốc món canh bún này từ đâu. Món bún riêu thì có vẻ rõ xuất xứ hơn vì bắt nguồn từ những người Bắc di cư vào Nam, sau một thời thì gian bún riêu cũng biến đổi khi cho thêm vào đó giò heo, huyết, thịt.


Món canh bún Sài Gòn rất tương đồng với món bún đỏ của Buôn Mê Thuột. Bún đỏ cũng có riêu cua tương tự như cách làm riêu của miền Nam. Riêu được làm từ thịt cua, thịt heo và tép xay nhuyễn. Nước dùng của bún được ninh từ xương heo, xương bò và nước cua nên tạo được vị ngọt đậm đà. Ngoài ra còn có thêm trứng cút, huyết heo, điểm thêm ít hành phi, tóp mỡ.


Bún đỏ có sợi to như sợi bánh canh. Để sợi bún mềm và ngấm các gia vị,người nấu phải khéo léo canh thời gian bỏ bún vào nồi. Bún được nấu trong nồi nước dùng khoảng 10 phút cho hơi nở. Rau ăn kèm là rau đã chần sơ gồm cải ngọt, giá và đặc biệt không thể thiếu cần nước.


Tuy khá giống bún đỏ ở nhiều điểm nhưng rõ ràng canh bún và bún đỏ không hoàn toàn giống nhau. Cho tới thời điểm này, món canh bún kiểu Sài Gòn đã định hình về cách nấu và thành phần, trở thành một trong những món ăn chơi phổ biến của thành phố này. Chưa ăn canh bún, có lẽ chưa phải người Sài Gòn vậy.




Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét