Giá Thảm Trẻ Thơ

Thông tin về Giá Thảm Trẻ Thơ, Thảm Lót Sàn Trẻ Em Việt Nam các loại thảm chống trơn, hạn chế té ngã cho bé tốt nhất thị trường hiện nay
Thảm cho trẻ với các đường viền dễ dàng nối liền với nhau tạo thành một không gian rộng cho bé vui chơi thoải mái. Thảm xốp lót sàn cho trẻ được làm từ chất liệu cao su và hat nhựa eva, rất êm ái, bề mặt tiếp xúc chống trơn trượt sẽ đảm bảo được độ an toàn khi bé sử dụng.

GIẢM TỪ 20% KHI MUA THẢM TẬP VÕ SỐ LƯỢNG LỚN LH: 09 68 59 33 78

Thảm Cho Bé


– Thảm lót sàn giúp giảm lực va đập khi bé ngã, giữ an toàn cho bé khi nô đùa.
– Bề mặt thảm xốp có thiết kế sần nhỏ chống trơn trượt hiệu quả.
– Giúp bé vui chơi an toàn, hạn chế trường hợp trượt ngã khi nô đùa.
– Thảm ghép chia miếng dễ dàng lắp ráp phù hợp từng không gian.
– Thuận tiện tháo ra những lúc không sử dụng giúp bảo quản tiện lợi.
– Bề mặt xốp nhanh khô, dễ dàng lau sạch để đảm bảo vệ sinh tốt hơn.
– Màu sắc rực rỡ của từng miếng thảm xốp mang đến vẻ tươi sáng cho căn phòng.
Thảm Tập Võ các bộ môn như: Taekwondo; Karatedo; Vovinam; Võ cổ truyền; Pencak silat; Sanshuu; Aikido; Judo; Boxing; Kickboxing; Muay; MMA.. .Là một trong những dụng cụ không thể thiếu cho bộ môn võ thuật và các môn thể thao.Là thảm mút xốp eva hàng Việt Nam chất lượng cao dùng lót sàn phòng tập võ.… giao hàng toàn quốc.
Thảm Tập Võ là sản phẩm thảm mút xốp eva hàng Việt Nam chất lượng cao, sử dụng để trải lót sàn phòng tập võ; phòng tập luyện cho các bộ môn thể thao nhào lộn, Aerobic, trường học, nhà trẻ.
Độ đàn hồi của thảm tốt sẽ giúp quá trình luyện tập của bạn trở nên dễ dàng hơn. Đặc biệt là khi thực hiện các động tác chống tay, chân hay tiếp xúc với mặt sàn sẽ không gây thương tích hay bị đau. Vì thế, dựa vào nhu cầu luyện tập bạn nên chọn cho mình những loại thảm tập võ có độ đàn hồi khác nhau.

Thứ Sáu, 31 tháng 1, 2014

Bánh tét Trà Cuôn ăn kèm dưa món trong ngày Tết

Bánh tét Trà Cuôn ăn kèm dưa món trong ngày Tết
Từ TP.Trà Vinh chạy dài cặp QL 53 độ chừng 20km là đến ấp Trà Cuôn, xã Kim Hòa, huyện Cầu Ngang, nơi đây được xem như là cái nôi sản sinh ra loại bánh tét nức tiếng từ bao đời. Trò chuyện với chúng tôi, chị Mai Hoàng Lý - chủ lò bánh tét Hai Lý phấn chấn nói: “Gia đình mình đã gắn bó với nghề làm bánh đã hơn 30 chục năm.

Quy trình để có một đòn bánh ngon trước hết là lấy lá bồ ngót nghiền nát lấy nước, sau đó trộn chung với nếp; đậu xanh nấu chín để nguội; đi kèm theo nhân bánh là, thịt, mỡ, trứng muối, và một vài gia vị…”.


 Bánh tét Trà Cuôn, một loại đặc sản của Trà Vinh.

Bánh tét Trà Cuôn, một loại đặc sản của Trà Vinh.





“Đòn bánh ngon hay dở phụ thuộc rất nhiều vào việc chọn nguyên liệu nếp để gói. Từ lâu, nếp sáp- một loại nếp ở Trà Vinh có hương vị đậm đà, dẻo thơm được dùng để gói bánh tét gia truyền, đây là loại nguyên liệu không một loại nếp nào có thể thay thế và nếu xét về độ ngon khó có loại nếp nào sánh bằng được” – chị Hai Lý chia sẻ bí quyết làm bánh.

Những người làm bánh tét Trà Cuôn gia truyền còn cho biết thêm: Ngoài những yếu tố về nguyên phụ liệu ra, thì trong quá trình gói bánh tét phải lựa lá chuối cho sạch, đẹp; đòn bánh phải được gói cho chặt tay, thật dẻ, có như vậy khi xẻ ra ăn mới ngon và chắc miệng.


Song song đó, yếu tố lửa củi cũng không hề kém phần quan trọng. Thông thường, để nấu một lò bánh tét với số lượng 50 đòn thì phải mất đến 9 tiếng đồng hồ. “Trong suốt quá trình nấu phải canh lửa thật kỹ, tùy vào thời gian nấu lâu hay mau mà điều chỉnh chụm củi để điều tiết ngọn lửa cháy cho phù hợp, kỵ nhất là không để cho lửa tắt, nếu lửa tắt đòn bánh sẽ bị nong nước, nếp sẽ bị sượng” – chị Hai Lý cho biết.


Trong không khí ấp ám, sum vầy cùng gia đình vào ngày Tết, xẻ đòn bánh tét Trà Cuôn thưởng thức ăn kèm với dưa món, tôm khô, thịt kho, thịt chà bông… mùi nếp dẻo quẹo, thơm nồng pha lẫn vào đó là độ beo béo của thịt mỡ, mùi mân mẫn của lòng đỏ trứng vịt muối sẽ tạo cho người ăn cái cảm giác ngây ngất, lâng lâng, khó tả đến lạ thường.






Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét